independent and unofficial
Prince fan community

Talk:Princepedia

From Princepedia

Jump to: navigation, search

10 cách một cách tự nhiên và thoải mái có thể hồi sinh con số tinh dịch của họ

1. Khống chế lượng làm tình cũng giống như thủ dâm. Xuất tinh nên đc đặt cách nhau trong tầm cách 3 ngày để bảo trì mật độ, số lượng & quality tinh trùng.

[1]

2. Tránh hút thuốc & uống rượu trên mức cho phép. Một lần hút thuốc cứ sau 3-4 ngày và một lần uống bia một hoặc hai lần một tuần là gật đầu đồng ý đc. Hút 2 gói hút thuốc và uống 6 loại bia hằng ngày khỏe mạnh sẽ giúp đỡ bạn vô sinh công dụng. Vì vậy, tránh dùng trên mức cho phép hoặc bỏ thói quen này để tăng con số tinh trùng của bạn.

3. Liên tiếp tập luyện thể thao cho phần thân bên dưới của công ty và cơ quan sinh dục mà thậm chí rất có lợi trong công việc khống chế hàm vị béo tạo ra trong Khu Vực.


4. Một cơ chế ăn giàu dinh dưỡng, ít chất béo, giàu protein với rau quả được khích lệ. Thịt cũng như ngũ cốc là thức ăn ấn tượng. Thực phẩm cay, làm se và caffeine nên đc giảm.

5. Tinh hoàn chớ nên được gia công nóng. Tránh tắm nước nóng và tắm nhiệt, quan trọng đặc biệt nếu khách hàng ở nước nóng.

6. Quá cân xảy nên sự không cân bằng testosterone & estrogen, này là Tại Sao vì sao người ta nên duy trì cân nặng hợp với chiều cao & thể chất hàng ngày.

7. Đã được khoa học chứng tỏ rằng căng thẳng tinh thần mà thậm chí ăn hại hơn đối với ốm về thể chất. Mức độ căng thẳng mà thậm chí được kiểm soát & hạn chế trải qua các buổi tập Yoga và Thiền định. Chúng giúp làm dịu tâm trí & giúp một người thư giãn.

8. Mát xa toàn thân bằng dầu thành phần tự nhiên rất công dụng trong công việc cải thiện lưu thông máu. Cần chú ý đặc biệt đến những cơ quan cụ thể của vùng sinh dục.

[2]

9. Làm tình trong số những giờ buổi sớm của buổi chiều là nổi trội vì mức độ tinh dịch thường ở mức tối đa Một trong những số giờ này.

10. Bổ sung cập nhật thoải mái và tự nhiên là dòng sản phẩm tuyệt vời giúp bổ trợ khởi phát tinh dịch. Volume Pills & Semenax là hai bài thuốc thông dụng nhất được sử dụng quá ở Mỹ. Chúng giúp dai dẳng thời gian làm tình, khoái tình cảm dục, tương tự như con số tinh dịch.